SỰ KIỆN HOA – CÂY CẢNH

Công ty Cây Xanh Hồng Mai là một trong số những công ty chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê cây cảnh văn phòng hàng đầu tại tp. Hồ Chí Minh – Bình Dương – Đồng Nai

Chúng tôi chuyên cho thuê các loại cây cảnh văn phòng, cây nội thất để bàn, để sàn, cây công trình, cây giả, cây sự kiện… với chi phí thuê cây rất thấp, cạnh tranh nhất trên thị trường.

Để biết thêm lý do bạn nên chọn dịch vụ cho thuê cây sự kiện |Cây xanh Hồng Mai, hãy theo dõi bài viết sau đây nhé.

Lợi ích của cây xanh khi bố trí trong văn phòng

1. Cây cảnh giúp cải thiện các dấu hiệu chán nản trong công việc

Một nghiên cứu năm 2010 đã ghi nhận công dụng của cây xanh đối với các nhân viên trong văn phòng, giúp các nhân viên có thể giảm các dấu hiệu như sau:

>> Căng thẳng – lo âu: giảm 37%

>> Trầm cảm – chán nản: giảm 58%

>> Tức giận – Thù địch: giảm 44%

>> Mệt mỏi: giảm 38%

Do đó, một không gian làm việc nếu có cây xanh sẽ trở nên nhẹ nhàng và có sức sống hơn, ngoài ra, cây xanh sẽ giúp cải thiện tâm trạng, tác động rất tích cực đến sức khỏe của nhân viên, làm giảm chứng hạ huyết áp…

2. Cây cảnh văn phòng giúp giảm nghỉ bệnh và vắng mặt:

Theo thống kê, những nơi làm việc có bố trí cây xanh thì số lượng nhân viên vắng mặt giảm đến 50%, nghỉ bệnh giảm đi 30%. Tình trạng nhân viên vắng mặt không những ảnh hưởng đến hiệu quả làm việc mà còn tốn thêm những chi phí do việc nghỉ phép dài ngày gây nên.

3. Cây cảnh giúp tăng hiệu quả công việc:

Hiệu suất công việc được tăng rõ rệt khi phòng làm việc có nhiều cây xanh. Nhiều nghiên cứu đã chỉ ra rằng, nhân viên sẽ ít mắc lỗi hơn, tiến độ hoàn thành công việc sớm hơn, hiệu suất làm việc trên máy tính tăng lên 10-15%.

Ngoài ra, sự giảm thiểu khí CO2 quá trình hô hấp của cây xanh sẽ giúp tăng độ tập trung hơn.

4. Cây cảnh phát huy tính sáng tạo của nhân viên:

Nghiên cứu chỉ ra việc nhìn cây xanh sẽ giúp tăng tính sáng tạo lên 15%. Do môi trường làm việc có cây xanh giúp chúng ta trở nên điềm đạm, thư giãn hơn và làm việc tập trung, tăng khả năng sáng tạo.

5. Có sức khỏe tốt hơn

Nghiên cứu cho thấy rằng cây xanh có thể giúp bạn đỡ khô da hơn tới 20%, điều đó có nghĩa rằng bạn sẽ trông khỏe mạnh hơn, tinh thần phấn chấn hơn mỗi ngày.

Tại sao nên sử dụng dịch vụ cho thuê cây văn phòng

Cây xanh có nhiều công dụng là thế, tuy nhiên các nhân viên trong công ty thường không có thời gian, nhân lực cũng như sự hiểu biết về về từng loại cây để chăm sóc sao cho thật xanh tốt.

Có rất nhiều trường hợp mua cây về để một thời gian ngắn là cây lại bị héo úa, xấu xí và chết đi, trông rất kém thẩm mỹ, ảnh hưởng đến hiệu quả công việc của công ty.

Nhận biết được sự khó khăn mà các doanh nghiệp, cơ quan đang gặp phải, Hồng Mai sẵn sàng hỗ trợ bạn bằng Dịch vụ cho thuê cây cảnh văn phòng – đây là dịch vụ chuyên biệt dành cho cây văn phòng với rất nhiều lợi ích mà nó mang lại.

– Chúng tôi cho thuê tất cả các loại cây văn phòng trang trí, từ văn phòng làm việc, trang trí tòa nhà, tiền sảnh, văn phòng công ty, hành lang lối đi…, tất tần tật những gì mà bạn cần.

– Cho thuê cây cảnh tổ chức sự kiện, khai trương các spa, trung tâm thương mại, hội chợ, triển lãm,…

– Cho thuê cây cảnh nội thất với đầy đủ các chủng loại cây nội thất, cây để bàn, cây để sàn với nhiều  kích thước khác nhau cho từng vị trí.

Chính sách về chăm sóc và thay cây của Hồng Mai

– Khi tiếp nhận dịch vụ, chúng tôi sẽ tiến hành cử nhân viên chăm sóc cây cảnh hàng tuần từ 1-3 lần miễn phí, tùy theo điều kiện và sức khỏe của cây, vị trí đặt cây, nhằm đảm bảo cho cây luôn xanh tốt như hiện trạng ban đầu.

– Trường hợp cây không đảm bảo chất lượng sẽ thay cây mới ngay.

– Hồng Mai có trách nhiệm đổi cây, thay cây miễn phí để đảm bảo chất lượng của dịch vụ, thay cây khi xuất hiện tình trạng cây bị héo úa kém thẩm mỹ, ko đạt yêu cầu.

– Chúng tôi sẽ chịu mọi chi phí thay cây, đổi cây và chi phí nhân công vận chuyển nếu cây có vấn đề là lỗi của phía chúng tôi.

Chính sách giao – trả cây của Cây Xanh Hồng Mai

– Sau khi quý khách xác nhận đơn hàng, chúng tôi sẽ sắp xếp thời gian và cây cảnh giao hàng thuận tiện và đúng giờ, quý khách sẽ tạo điều kiện về bãi đậu xe, thang máy, vận chuyển cây lên các tòa nhà cao tầng.

– Khi giao hàng, quý khách cử người phụ trách đảm nhận việc kiểm tra, giám sát số lượng, chủng loại cây khi giao, xác nhận vào biên bản giao hàng đầy đủ theo lịch thông báo trước.

– Trường hợp quý khách không tiếp tục thuê cây, vì lý do chính đáng nào đó, hãy thông báo trước cho chúng tôi từ 10 – 12 ngày để sắp xếp việc trả cây về.

– Chúng tôi sẽ xuất hóa đơn vào cuối tháng, quý khách có trách nhiệm thanh toán cho chúng tôi trong vòng 3 ngày kể từ ngày nhận được hóa đơn tài chính, bảng kê sản phẩm và giấy tờ khác có liên quan nếu có.

Với kinh nghiệm trong lĩnh vực chăm sóc bảo dưỡng, thi công và cung cấp cây cảnh, chúng tôi sẽ giúp bạn lựa chọn được chủng loại cũng như cách chăm sóc cây sao cho phù hợp với từng không gian nhà bạn.

Hãy tin tưởng và lựa chọn chúng tôi bởi chúng tôi luôn không ngừng cập nhất những giống cây mới – đẹp – lạ về cho quý khách hàng.

Mọi thông tin chi tiết cần hỗ trợ về dịch vụ cho thuê cây sự kiện | Cây Xanh Hồng Mai, xin vui lòng liên hệ:

Công Ty Cây Xanh Hồng Mai

Địa chỉ: Số 38 Đường Đông Thành, KP Đông Thành, P. Tân Đông Hiệp, TP Dĩ An, Bình Dương

Giờ làm việc : 7h30 – 17h30

NHẬN ĐƠN HÀNG TRÊN TOÀN QUỐC

Điện thoại: 0932.917.950

Di động: 0982.917.950

Email: cayxanhhongmai@gmail.com
Website: cayxanhhongmai.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.