Giải mã bí ẩn về khu rừng kỳ quái, cây không thể mọc thẳng được

Krzywy Las là tên khu rừng ma quái khét tiếng Ba Lan. Khi lạc chân đến khu rừng này, nhiều người không khỏi kinh ngạc khi bắt gặp những cây thông cong vẹo ở gốc một cách kỳ dị.

Khu rừng ma quái Krzywy Las ở Ba Lan nổi tiếng thế giới với bí ẩn khó lý giải. Nguyên do là vì có khoảng 400 cây thông sinh sống và phát triển tại khu rừng Krzywy Las.

Điều khiến mọi người chú ý là những cây thông trong khu rừng này lại vô cùng đặc biệt ở chỗ phần thân vừa đâm khỏi mặt đất liền bị uốn cong thành hình chữ C rồi mới tiếp tục vươn thẳng lên trời.

Có những cây thông uốn cong khoảng 1m nhưng cũng có cây uốn cong lên đến gần 3m.

Kỳ bí hơn là việc phần dưới của những cây thông cùng uốn cong 90 độ về hướng Bắc.

Khu rừng huyền bí Krzywy Las là nơi duy nhất trên Trái đất xuất hiện những cây thông kỳ lạ như vậy.

Theo các chuyên gia, số cây thông đặc biệt trên được trồng vào năm 1930. Sau khi trồng được khảng 7 – 10 năm, phần dưới của cây thông bắt đầu bị uốn cong một cách kỳ lạ.

Trong suốt nhiều năm qua, một số giả thuyết được đưa ra để lý giải sự việc kỳ bí ở khu rừng ma quái Krzywy Las.

Trong đó có giả thuyết những cây thông này chịu tác động của trọng lực đặc biệt khiến thân cây bị biến dạng.

Một giả thuyết khác lại cho rằng, khu rừng này chịu tác động của con người. Chúng bị con người uốn cong một cách có chủ đích. Tuy nhiên, không ai có thể giải thích được vì sao những cây thông này lại cùng uốn cong 90 độ về hướng Bắc.

Cho đến nay, hình dạng kỳ quái của những cây thông trong khu rừng huyền bí Krzywy Las vẫn chưa được giải mã. Không ít người ghé thăm khu rừng để trải nghiệm cảm giác kỳ bí.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.