DỊCH VỤ TRỒNG CÂY XANH – TRỒNG CỎ

DỊCH VỤ TRỒNG CÂY XANH – TRỒNG CỎ

Cuộc sống ngày càng phát triển thì nhu cầu về các vấn đề môi trường luôn được đảng, nhà nước và nhân dân quan tâm. Bởi vì vậy mà hiện nay hầu hết các công trình xây dựng phải luôn có các hạng mục cây xanh che phủ

Điều này nhằm góp phần làm cho môi trường trở nên sanh, sạch hơn và là một giải pháp để yêu cầu các đơn vị xây dựng hoặc chủ đầu tư phục hồi lại phần nào môi trường bị tác động bởi các hoạt động xây dựng và xản xuất gây ra. Ngoài ra, các khu đô thị, khu dân cư, chung cư, biệt thự sân vườn là những nơi được đầu tư về mãng cảnh quan lớn nhất, giá trị và danh tiếng của các dự án này thường đi kèm với các giải thưởng về kiến trúc xanh, tiết kiệm năng lượng, … Các dự án được đầu tư cảnh quan lớn thường thu hút được chú ý của dư luận và lượng khách hàng có nhu cầu sở hữu nhà trong dự án rất nhiều.
Để đáp ứng nhu cầu trồng cây xanh cho các dự án chúng tôi cung cấp các dịch vụ liên quan đến cây xanh như: Thiết kế cảnh quan, thi công cảnh quan, bảo dưỡng cảnh quan cho các công trình. Với kinh nghiệm trong việc tư vấn cảnh quan, giám sát cảnh quan, triển khai kế hoạch thi công, bảo dưỡng cây xanh,… Và đội ngủ kỹ sư Lâm Nghiệp, Nông Học, Cảnh Quan dầy dặn kinh nghiệm. Chúng tôi tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ cây xanh uy tín, chất lượng và giá cả phù hợp nhất.

Các dịch vụ trồng cây xanh của chúng tôi

 • Dịch vụ trồng cây xanh cho khu công nghiệp.
 • Dịch vụ trồng cây xanh cho nhà xưởng
 • Dịch vụ trồng cây xanh cho khu dân cư, chung cư
 • Dịch vụ trồng cây xanh cho khu đô thị
 • Dịch vụ trồng cây xanh cho khu du lịch, nghỉ dưỡng, resort
 • Dịch vụ trồng cây xanh cho các công trình công cộng như: Công viên, trường học, bệnh viện, đường phố,…

Kỹ thuật trồng cây xanh

dịch vụ trồng cây xanh
Quy trình trồng cây xanh
 • Định vị vị trí trồng cây: Xác định vị trí cây đầu hàng và cây cuối hàng theo bảng vẽ thiết kế. Dùng dây căng 2 đầu cho thẳng hàng sau đó xác định các cây còn lại, đóng cọc xác định vị vị trí trồng.
 •  Đào hố trồng cây: Kích thước hố thường lớn hơn kích thước bâù 30 – 40 cm. VD: Bầu cây có kích thước 60 x 60 thì hố đào kích thước 90 x 90 hoặc 100 x 100. Tâm của hố phải nằm đúng tiêm của cọc cây ban đầu định vị. Đào hố tạo thành miệng chảo nghĩa là miệng hố rộng hơn so với đấy hố để thuận tiện cho việc cho cây vào hố và lấp đất trồng.
 •  Chuẩn bị hỗn hợp phân bón lót trồng cây gồm: Sơ dừa, tro trấu, phân chuồn, phân vi sinh.
 • Trồng cây: Nếu cây có kích thước nhỏ thì việc vận chuyển và trồng đơn giản. Nhưng đối với cây có kích thước lớn thì phải dùng xe cẩu. Khi vận chuyển và trồng không để bầu cây va đập mạnh tránh để bầu cây bị bể khi thực hiện việc trồng cây. Chôn bầu cây bằng hoặc cao hơn so với bề mặt đất 1 – 2 cm.
 • Chống cây: Thường thì một cây sử dụng 3 cây chống, nhưng nếu cây quá lớn thì phải dùng 4 cây chống. Việc chống cây phải đảm bảo cân đối, cây thẳng không ngã nghiên, các cây trồng thẳng hàng.
 •  Tưới đẫm nước cho cây sau khi trồng
 •  Tưới thuốc kích thích ra rễ cho cây ngay sau khi trồng và duy trì việc tưới thuốc 1 tuần/ lần.

Chế độ bảo hành, bảo dưỡng sau khi trồng cây xanh

 • Tùy theo quy mô và yêu cầu của khách hàng mà chúng tôi có các thời gian bảo hành khác nhau. Tuy nhiên, việc thi công cảnh quan xong cần một thời gian tương đối từ 3 – 6 tháng để nhận định cây có thể phát triển tốt hay không.
 • Khi HNG thực hiện việc bảo hành, bảo dưỡng thì sẽ bao gồm các công việc sau:
 • Tưới nước hằng ngày 1 --> 2 lần tùy theo loài cây đảm bảo đất tại vị trí trồng cây không bị úng nước cũng như thiếu nước.
 • Nhổ cỏ dại: Công việc được thực hiện hằng ngày để tránh việc lấn chiếm của các loài cỏ dại trong khu vực thi công cảnh quan.
 • Bón phân và thuốc dưỡng cây: Do cây mới trồng hệ rễ còn yếu nên phải bổ xung dinh dưỡng cho cây trồng bằng cách phun phân bón lá đồng thời phun kết hợp các loại thuốc kích thích rễ để cây phát triển hệ rễ và tự lấy chất dinh dưỡng từ đất. Ngoài ra phải bón thêm các loại phân vi sinh, Ure, NPK quanh gốc để cây nhanh phát triển.
 • Thay thế cây mới: Cây xanh là một các thể sống nên việc di dời cây từ vị trí này đến vị trí khác để trồng phần nào gây ảnh hưởng đến khả năng sinh trưởng và sống của cây. Vì vậy  việc bảo dưỡng cây xanh sau khi trồng sẽ gặp các trường hợp cây chết. Tùy theo chất lượng cây giống, cũng như kỹ thuật trồng và quy trình chăm sóc cây xanh mà tỷ lệ chết có sự khác nhau. Trong trường hợp này đơn vị thi công trồng cây xanh sẽ có trách nhiệm trồng lại toàn bộ các cây chết và kém phát triển.
Nếu quý khách hàng có nhu cầu trồng cây xanh hãy liên hệ đến chúng tôi để được tư vấn và cung cấp một dịch vụ trồng cây xanh phù hợp nhất. Hãy chọn chúng tôi vì đơn giản chúng tôi có kỹ thuật, kinh nghiệm và nguồn cây giống dồi dào luôn sẵn sàn phục vụ quý khách.

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.