CHO THUÊ CÂY XANH VĂN PHÒNG

CHO THUÊ CÂY XANH VĂN PHÒNG

Thuê cây cảnh đang là xu hướng của các cơ quan, công ty văn phòng. Việc bổ sung, trang trí cây xanh cho văn phòng là rất cần thiết, nó mang lại cho con người chúng ta một bầu không khí trong lành, mát mẻ, và đặc biệt giúp cho môi trường làm việc giảm thiểu được nồng độ khí độc tồn tại xung quanh chúng ta.

Tại sao nên thuê cây xanh văn phòng?

Bạn muốn thuê cây xanh văn phòng trước hết là do tác dụng của cây xanh đối với môi trường làm việc cũng như sức khỏe của bạn. Một không gian làm việc quá cứng nhắc, chỉ có máy móc, chứng từ, công cụ tính toán, với bao nhiêu con người cùng làm việc, cùng hít thở sẽ khiến không gian trở nên ngột ngạt, khó chịu…

Cây xanh văn phòng sẽ giúp mang đến cảm giác thoải mái, thư giãn hơn, giúp bạn làm việc hiệu quả hơn, kích thích sự sáng tạp và phát triển ý tưởng độc đáo hơn.

Con người hàng ngày phải bận rộn với bao nhiêu công việc, bạn không có đủ thời gian, sức lực để chọn loại cây, trồng và chăm sóc chúng. Cho thuê cây cảnh văn phòng sẽ giúp tiết kiệm thời gian hơn trong việc chọn loại cây xanh phù hợp với môi trường và không gian làm việc.

Môi trường văn phòng vốn không lý tưởng cho cây phát triển, do đó để cây xanh sinh trưởng tốt bạn phải chăm sóc chu đáo. Tuy nhiên bạn không có thời gian và không có nhiều thông tin về các loại cây nên việc chăm sóc sẽ rất khó khăn.

Vì vậy, khi thuê cây xanh văn phòng là bạn sẽ được công ty cung cấp dịch vụ kiêm luôn việc chăm sóc cây xanh định kỳ quanh năm. Nhân viên sẽ tư vấn và hướng dẫn bạn một cách bài bản và hợp lý nhất.

Dịch vụ cho thuê cây cảnh văn phòng ra đời, đáp ứng các nhu cầu thực tế về sử dụng cây xanh văn phòng của khách hàng hiện nay. Là biện pháp hữu ích cho phần lớn những con người trong đời sống hiện đại ngày nay.

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ cây xanh văn phòng

  • Giúp khách hàng lựa chọn cây xanh văn phòng đẹp

Các công ty dịch vụ cây xanh luôn có đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm, kiến thức chuyên môn cao. Do đó, họ sẽ tư vấn cho bạn loại cây thật sự thích hợp ở các vị trí trong văn phòng làm việc để vừa mang đến tính thẩm mỹ cho không gian, vừa đảm bảo cây sinh trưởng tốt trong môi trường khép kín.

  • Không tốn công sức thời gian mà vẫn sở hữu không gian làm việc như ý

Việc lựa chọn dịch vụ cho thuê cây cảnh văn phòng sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian lựa chọn cây cũng như thời gian chăm sóc cây bởi các công ty cho thuê cây xanh sẽ định kỳ chăm sóc, thay thế cây cho văn phòng làm việc của bạn một cách nhanh chóng, hiệu quả, không làm ảnh hưởng đến công việc của những người khác. Bạn chỉ việc ngắm nhìn, thư giãn để làm việc mà không phải bận tâm đến bất kỳ điều gì. Cây xanh được chăm sóc bởi đội ngũ chuyên gia nên bạn có thể yên tâm về chất lượng phát triển của cây xanh.

  • Tiết kiệm chi phí

Một thực tế cho thấy, dịch vụ cho thuê cây xanh văn phòng sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí hơn rất nhiều so với chi phí nếu bạn trực tiếp bỏ ra. Bởi tất cả đã được công ty tính toán chi phí một cách chặt chẽ nhất, do khách hàng lựa chọn dựa trên tình hình tài chính của mình. Bảng giá cho thuê cây xanh được đưa ra sau khi nhân viên đi khảo sát thực tế công việc và dựa trên số lượng, loại cây xanh khách hàng lựa chọn.

Hơn nữa, nhân viên dịch vụ sẽ chăm sóc cho cây xanh nên bạn không cần phải lo lắng. Tiết kiệm được thời gian và công sức bỏ ra chính là giúp bạn tiết kiệm được một phần chi phí đáng kể.

  • Thủ tục đơn giản, hiệu quả

Tại các địa chỉ cung cấp dịch vụ cho thuê cây xanh văn phòng như Cây Xanh Hồng Mai, bạn không cần phải lo lắng về quy trình làm việc như thế nào. Mọi thủ tục được thực hiện đơn giản nhất. Sau khi tiếp nhận yêu cầu từ khách hàng, nhân viên sẽ xuống khảo sát thực tế, sau đó đưa ra bản kế hoạch chi tiết để khách hàng tham khảo. Khách hàng sẽ được lựa chọn thuê cây yêu thích do đơn vị cung cấp. Và phía nhà cung cấp sẽ mang cây xanh đến đặt các vị trí mà khách hàng đã yêu cầu, đúng tiến độ, tiến hành chăm sóc và bảo dưỡng cây định kỳ.

  • Dịch vụ linh động, tạo sự thoải mái nhất cho khách hàng

Dịch vụ cho thuê cây văn phòng có thể tiếp nhận thông tin khách hàng từ điện thoại, email, hoặc khách hàng có thể tới văn phòng trực tiếp. Khi đã lựa chọn dịch vụ của chúng tôi, quý khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn loại cây mình muốn. Đồng thời, nhà cung cấp sẽ chăm sóc, thay đổi theo trạng thái của cây theo tuần, tháng, quý… giúp cho không gian của bạn luôn tràn ngập màu xanh.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.