Các loại cây bạn có thể trồng trong phòng thiếu sáng

Bạn có thể đặt cây vạn niên thanh, lưỡi hổ, phú quý… trong các phòng không có ánh sáng tự nhiên.

Cây cau tiểu trâm: Loại cây có dáng vẻ mảnh mai nhưng lại có sức sống mạnh mẽ. Dù có đặt trong khu vực thiếu ánh sáng tự nhiên, cây vẫn phát triển bình thường.

Cây cau tiểu trâm: Loại cây này mang dáng vẻ yếu ớt nhưng lại có sức sống mạnh mẽ. Dù đặt trong khu vực thiếu ánh sáng tự nhiên, cây vẫn phát triển bình thường.

Cây cọ Nhật: Nếu bạn muốn căn phòng có cảm giác của vùng nhiệt đới, loại cây này là chọn thích hợp. Bạn cũng không phải quá bận tâm tới việc chăm sóc cây.

Cây cọ Nhật: Nếu bạn muốn căn phòng gợi nhớ không khí của vùng nhiệt đới, loại cây này là lựa chọn thích hợp. Bạn cũng không phải quá bận tâm tới việc chăm sóc cây.

Vạn niên thanh lá sọc: Loại cây có hai sắc màu hồng-xanh đem lại cảm giác sống động cho các góc phòng cách xa cửa sổ.

Vạn niên thanh lá sọc: Loại cây có hai sắc màu hồng, xanh đem lại cảm giác sống động cho các góc phòng cách xa cửa sổ.

Cây đuôi công: Những chiếc lá có họa tiết lạ mắt với các màu tím, hồng, xanh không thích hợp với nơi có nhiều ánh sáng. Khi đó, lá của chúng sẽ bị nhạt màu.

Cây đuôi công: Những chiếc lá có họa tiết lạ mắt với các màu tím, hồng, xanh không thích hợp với nơi có nhiều ánh sáng. Khi đó, lá của chúng sẽ bị nhạt màu.

Cây rồng: Nếu bạn để bình cây có lá mảnh mai này ngoài chỗ nắng, cây sẽ bị chết. Hãy đặt cây ở nơi có ít ánh sáng nhất có thể.

Cây rồng: Nếu bạn để bình cây có lá mảnh mai này ngoài chỗ nắng, cây sẽ bị chết. Hãy đặt cây ở nơi có ít ánh sáng nhất có thể.

Cây nhện: Đây là một trong những loại cây trồng trong nhà được ưa chuộng nhất bởi không tốn công chăm sóc và dễ dàng nhân giống từ các nhánh.

Cây nhện: Đây là một trong những loại cây trồng trong nhà được ưa chuộng nhất bởi không cần chăm bón nhiều và dễ dàng nhân giống từ các nhánh.

Cây trầu bà: Những chiếc lá hình trái tim luôn giữ được màu xanh thẫm dù bạn đặt ở góc nào trong nhà.

Cây trầu bà: Những chiếc lá hình trái tim luôn giữ được màu xanh thẫm dù bạn đặt ở góc nào trong nhà.

Cây phú quý: Nếu là người chưa làm vườn bao giờ, bạn hãy chọn ngay loại cây rất dễ sống này.

Cây phú quý: Nếu là người chưa làm vườn bao giờ, bạn hãy chọn ngay loại cây rất dễ sống này.

Cây lưỡi hổ:

Cây lưỡi hổ: Trong bất cứ điều kiện nào, loại cây với lá viền vàng vẫn sống tốt, kể cả khi ánh nắng gay gắt hay trong khu vực thiếu sáng.

An Yên
Ảnh: House Beautiful

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.